Facebook Marketing:!? Truyền thông xã hội Em yêu Hoặc quỷ

Facebook marketing có phần tự giải thích về cách thức hữu ích đó là, những gì với sự phổ biến của Facebook trong cuộc sống hàng ngày. Bằng cách tận dụng một cái gì đó mà mọi người thường xuyên xem trong thời gian rảnh rỗi của họ, bạn có thể gõ vào một thị trường đó sẽ là khó tiếp cận khác. Đọc những lời khuyên để tận dụng tối đa Facebook marketing .

facebook advertising

Nếu bạn không có thời gian để duy trì một trang Facebook cho doanh nghiệp của bạn, bạn vẫn có thể sử dụng Facebook để tiếp thị. Facebook cung cấp quảng cáo trên trang web của họ mà có thể dễ dàng được siêu nhắm mục tiêu hướng tới mục tiêu chính xác của bạn về nhân khẩu học, từ quan hệ tình dục và tuổi tác của họ để thích và không thích của họ, làm cho chiến dịch của bạn siêu thành công, quá.

Cân nhắc lướt Facebook là công ty của bạn thay vì chính mình. Khi bạn đang ở trên trang của bạn, bạn có cơ hội để kiểm tra Facebook là trang riêng của mình. Làm điều này và giống như các trang mà bạn nghĩ rằng có một lượng fan tương tự, và sau đó bình luận trên các trang cũng như để có được tên của bạn ra để đối tượng mở rộng.

Cuộc thi là một cách tuyệt vời để tăng lãi suất trong công ty bạn. Cung cấp người dùng giải thưởng và giảm giá để đổi lấy khuyến khích mọi người thích trang của bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn cung cấp cho mọi người thưởng hoặc bạn có thể sẽ mất một vài khách hàng vì không trung thực.

Đừng ngần ngại chia sẻ các liên kết đến các trang web khác trên Facebook. Nếu bạn gặp một bài báo hoặc một video mà khán giả sẽ quan tâm, suy nghĩ về việc chia sẻ nó trên Facebook. Nó là tốt nhất để tránh các liên kết chia sẻ để trang web bạn đang cạnh tranh chống lại hoặc bạn có thể mất khách hàng.

Các bạn nhìn vào sử dụng các tab tùy chỉnh trên trang Facebook của bạn? Các tab này sẽ cho phép bạn giữ cho mọi thứ được tổ chức tốt hơn trên trang hồ sơ của bạn để mọi người có thể dễ dàng có được thông tin họ cần. Nếu doanh nghiệp của bạn đang nắm giữ một sự kiện hoặc tài trợ một cuộc thi, trong đó có một tab đảm bảo du khách biết về nó.

Đừng để sự phấn khích trên trang của bạn chết xuống. Cam kết chính mình để cập nhật ít nhất một vài lần một tuần. Nếu bạn không, tín đồ của bạn sẽ cảm thấy bị bỏ quên và họ có thể sẽ không theo bạn hoặc sản phẩm của bạn như say đắm. Một khi bạn đã thiết lập một trang, bạn phải cam kết sẽ duy trì nó.

facebook advertising

Một cách để giúp chuyển đổi khách truy cập thành tín đồ là bằng cách ẩn một số nội dung từ khách truy cập. Nếu trang Facebook Nhân vao đây của bạn có một khu vực ẩn mà chỉ có thể được nhìn thấy bởi những người theo, bạn có thể tạo động lực cho nhiều khách truy cập để chuyển đổi sang tín đồ. Để lại một phần tốt đẹp của nội dung của bạn rõ ràng cho cả SEO và cám dỗ.

facebook advertising

Hãy chắc chắn rằng bạn không cho phép trang của bạn để trở thành một thành phố ma. Nếu bạn không có bất cứ điều gì để viết, hãy vào trang của bạn và trả lời đến ý kiến ​​của người dùng. Điều này sẽ cung cấp cho người ý tưởng rằng bạn thực sự quan tâm đến sau đó là các cá nhân và lòng trung thành của họ là quan trọng với bạn.

Bài đăng của bạn có liên quan. Nếu bạn thực hiện đồ dùng nhà bếp, tất cả mọi thứ bạn gửi về nên có cái gì để làm với nhà bếp. Nếu bạn đăng quá nhiều về những điều không liên quan, chủ đề của trang web của bạn sẽ bị lạc và mấu chốt của bạn có thể bị ảnh hưởng như vậy. Điều quan trọng là để ở trên chủ đề.

facebook advertising

. Có một lý do Facebook đã trở thành một công cụ marketing phổ biến. Mỗi ngày, những người mới đăng ký Facebook, và mỗi một trong số họ là người khác, bạn có thể tiếp cận với. Nếu bạn sử dụng Facebook để tối đa tiềm năng của nó, bạn sẽ có thể ngăn cản. Nhờ bài viết này, bạn chỉ cần biết phải làm gì.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *